Thuốc tăng cường trí não Neuro IGNITE Havasu- giúp trí tuệ thêm minh mẫn

Danh Mục : Lượt Xem : 2101 Nhận Xét : 0

Trí não tốt giúp bạn đón nhận cuộc sống một cách đầy đủ nhất. Đôi khi sự sa sút về trí tuệ như khả năng tập trung, không phân tích nhanh nhạy hay trí nhớ không còn được vững vàng làm chậm đi việc tận hưởng chất lượng cuộc sống tối ưu. Neuro IGNITE Havasu giúp tăng cường trí não- hệ thần kinh để bạn có được cuộc sống với niềm vui trọn vẹn.   

Đặc điểm nổi bật chung

Cung cấp dưỡng chất tuyệt vời: Sản phẩm sở hữu công thức tăng cường cho hoạt động nhanh của trí não được xây dựng một cách cẩn thận nhằm giúp tăng cường những hoạt động tinh thần, thúc đẩy tâm trạng tích cực, tăng cường năng lượng tự nhiên và kích thích những tiềm năng đầy đủ cho hệ thần kinh.

Hỗ trợ tập trung từ các thành phần có công thức từ những chỉ dẫn của bác sĩ, bao gồm 300mg Bacopa, 130mg Wort St. John’s, 50mg Ginkgo Biloba, Phosphatidylserine và nhiều hơn nữa. Công thức tự nhiên này được bào chế để giúp thúc đẩy sự tuần hoàn và phát triển lành mạnh cho các tế bào não và chức năng nhận thức.

Sản phẩm hoàn toàn không chứa caffeine. Các thành phần trong thuốc NeuroIGNITE giúp hỗ trợ hoạt động lành mạnh và tăng cường hệ thần kinh để giúp ích vào việc tập trung.

Sản phẩm dược đăng ký FDA theo tiêu chuẩn Thực hành Sản xuất Tốt nghiêm ngặt, NeuroIgnite cung cấp sự hỗ trợ các dưỡng chất thiết yếu giúp hệ thần kinh được khỏe mạnh mỗi ngày. 

Cung cấp thêm năng lượng cho não bộ giúp tập trung, nhớ lâu và tăng cường khả năng phân tích

Sản phẩm có sự kết hợp giữa các phương pháp sản xuất hiện đại với tự nhiên như thực vật để đảm bảo các giải pháp tự nhiên và tiên tiến.

Havasu đem đến cho người tiêu dùng chất lương tuyệt vời nhờ những kiểm đặt nghiêm ngặt

Kiểm định nghiêm ngặt: Sản phẩm được chế tạo và trải qua khẩu kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Nhà sản xuất khẳng định rằng tính minh bạch là yếu tố quan trọng đối với người tiêu dùng và nó nên được công khai! Trước khi bạn nhận được lọ sản phẩm thì nó đã đi qua một hệ thống kiểm tra nghiêm ngặt và mạnh mẽ bao gồm khâu kiểm tra nguyên liệu và thành phẩm. Những Thí nghiệm này bao gồm thử nghiệm vi sinh vật và thử nghiệm về kim loại nặng và hóa chất; kiểm tra tính xác thực và tính xác thực để bạn nhận được sự đảm bảo về độ tinh khiết tuyệt đối; và nồng độ chính xác của các thành phần để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Mỗi lô sản phẩm được kiểm tra trong một cơ sở hiện đại của ANS và được bên thứ ba được kiểm tra để xác nhận hiệu lực cùng tính toàn vẹn tại phòng thí nghiệm để được công nhận ISO

Sản xuất tại Mỹ: Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kỳ với chất lượng và có độ an toàn cao nhất. Các sản phẩm được thiết lập với đầy đủ các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ trong cơ sở sản xuất hiện đại của chúng tôi để sản xuất ra tất cả các sản phẩm chất lượng nhất.

Cam kết của thương hiệu: Các thành phần được lựa chọn cẩn thận của thương hiệu là nền tảng của công ty cho phép cung cấp sứ mệnh giúp đỡ mọi người có được cuộc sống khỏe mạnh hơn. Thương hiệu sản phẩm cam kết không chỉ cung cấp các thành phần dinh dưỡng tốt hơn thông qua các biện pháp tự nhiên, mà còn mang lại sức khỏe, sự tự tin và cuối cùng là giúp bạn có được sự trọn vẹn hạnh phúc.

* Lưu ý sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào.

Đặc điểm cụ thể

Tăng cường hoạt động của hệ thần kinh

Sản phẩm sở hữu công thức đặc biệt để tăng cường sự tỉnh táo, trí nhớ, sự tập trung và thúc đẩy cho suy nghĩ logic và sự rõ ràng. Chất Neuroignite đạt tiêu chuẩn về chất bổ sung giúp não hoạt động một cách tối ưu.

Ổn định và phát triển hệ tuần hoàn não

Ngoài ra còn giúp cho hệ thồng tuần hoàn được khỏe mạnh giúp máu lưu thông một cách đều và ổn đinh từ đó giúp não tăng cường chức năng nhận thức giúp tích cực hóa suy nghĩ. Có thể xem đây là sự hỗ trợ đắc lực cho những ai mong muốn tăng cường hệ tuần hoàn não-thêm khỏe mạnh.

Sản phẩm không chứa cà phê in Công thức của sản phẩm được hỗ trợ giúp não hoạt động mạnh mẽ mà không cần dùng đến caffein. Các thành phần được cẩn thận chuẩn bị và phải trải qua các nghiên cứu lâm sàng nghiêm ngặt, công thức của thương hiệu sản phẩm kết hợp các loại thảo mộc tăng cường tuần hoàn não với các thành phần hiện đại, bao gồm 300mg Bacopa, 130mg Wort St. John, 50mg Ginkgo Biloba và Phosphatidylserine.