Những Câu Hỏi Thường Gặp

Danh Mục : Chính sách đổi hàng Lượt Xem : 7895 Nhận Xét : 0

Xách tay hay Tổng hợp và giải đáp những câu hỏi thường gặp của khách sử dụng dịch vụ Mua hộ - Vận chuyển tại Vận chuyển siêu tốc

 

1. Order là gì?

Order là một từ tiếng Anh. Nghĩa tiếng Việt của từ order trong lĩnh vực buôn bán kinh doanh hàng hóa. Thì order có nghĩa là đặt hàng.

2. Hàng order là gì?

Hàng order nghĩa là hàng được đặt bởi khách hàng.

Hàng order trước hết không phải là hình thức mua hàng trực tiếp và nguồn hàng không có sẵn. Theo đó, người mua lại đặt hàng trực tiếp từ các website thương mại điện tử trong, ngoài nước.

3. Dịch vụ gom hàng là gì?

Gom hàng là việc tập hợp những lô hàng lẻ từ nhiều người gửi ở cùng một nơi đi, thành những lô hàng nguyên để gửi và giao cho nhiều người nhận ở cùng một điểm đến.

Với dịch vụ mua hàng từ nước ngoài bạn cần thông qua các dịch vụ mua hàng và vận chuyển quốc tế để hoạt động kinh doanh của bạn được hỗ trợ tối ưu nhất.

4.  VẬN CHUYỂN SIÊU TỐC – Nhận order những website nào?

VẬN CHUYỂN SIÊU TỐC nhận order tất cả các mặt hàng bán trên các website uy tín của: Nhật - Mỹ từ quần áo, phụ kiện, mỹ phẩm, bỉm, sữa, hàng gia dụng, đồ điện tử, thực phẩm chức năng,... (trừ các mặt hàng cấm theo quy định như hàng quốc cấm, hóa chất độc hại.. và hạn chế đối với những mặt hàng dễ vỡ, dễ cháy nổ).

5. Làm thế nào để đặt hàng từ các website thương mại quốc tế nhanh nhất?

Thực hiện các giao dịch với các nhân viên của Xách tay hay hoặc liên hệ trực tiếp trên website pcstrans.vn ,Xách tay hay sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể chủ động việc order bằng cách trực tiếp gửi đơn hàng lên website này cho chúng tôi. Làm thế nào để tìm kiếm được sản phẩm dễ dàng, nhanh chóng?

Do mua hàng trên web Quốc Tế nên các bạn thường rất khó để tìm hàng do rào cản ngoại ngữ. Vì vậy, các bạn có thể sử dụng kỹ năng tìm kiếm sản phẩm bằng các từ khóa hoặc dùng google translate để phiên dịch từ tiếng Việt sang tiếng nước đó để dễ dàng thao tác.

6. Trước khi order cần tìm hiểu những gì về sản phẩm?

Truy cập trang web mua hàng và chọn đúng loại hàng cần tìm, bạn có thể lựa chọn theo shop hoặc theo sản phẩm mình quan tâm. Tìm hiểu kỹ thông tin trên sản phẩm để hiểu rõ về sản phẩm trước khi order hàng. Hoặc khách hàng có thể liên hệ với Xách tay hay để được tư vấn tìm sản phẩm muốn mua nhanh nhất trên các website uy tín, giá tốt.

7. Làm thế nào để lựa chọn được shop bán hàng uy tín với chất lượng sản phẩm tốt?

Shop uy tín là shop được người tiêu dùng tín nhiệm được đánh giá trên 3 tiêu chí: độ tin cậy, thái độ phục vụ và tốc độ giao hàng. Độ uy tín của shop hàng sắp xếp theo thứ tự: biểu tượng trái tim, kim cương hoặc vương miện. Shop có độ tin cậy cao thì giao dịch càng có tỷ lệ thành công cao. Bạn cũng có thể đọc các đánh giá của khách hàng khác để lại để lấy thêm thông tin trước khi mua hàng.

8.  Lý do tại sao chi phí ship nhiều sản phẩm cùng shop lại thấp hơn so với các shop khác

Nếu bạn mua hàng với số lượng càng lớn thì shop sẽ tính theo giá bán sỉ nên phí vận chuyển một lần cho một shop sẽ thấp hơn khi bạn mua lẻ sản phẩm ở nhiều shop. Như vậy, tất yếu phí vận chuyển khác shop sẽ cao hơn cùng shop dù có số lượng sản phẩm bằng nhau.

9. Cước phí vận chuyển nội địa là bao nhiêu, tính như thế nào?

Do các shop bán hàng trên trang thương mại điện tử Quốc Tế có thể là người bán ở nhiều Quốc Gia khác nhau, tùy vào khoảng cách địa lý nên cước phí vận chuyển nội địa từ Shop đến kho bãi nhận hàng của Xách tay hay là khác nhau. Bên cạnh việc các shop giao hàng, khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nội địa của nhiều hãng Quốc Tế khác nhau thì cước phí cũng tùy vào đó.

10. Tại sao khách hàng nên mua nhiều sản phẩm trong cùng một đơn hàng?

 Để tiết kiệm hơn các chi phí vận chuyển, bạn càng mua số lượng lớn, chi phí càng giảm

11.  Tại sao tỷ giá Vận chuyển siêu tốc lại khác tỷ giá ngân hàng?

Đây là mức tỷ giá cố định mà VCST hay duy trì lâu dài để làm việc với khách hàng thay vì lên xuống liên tục theo giá thị trường. Tỷ giá tự do này được VCST tính toán và cân bằng ở mức hợp lý nhất giữa lợi ích khách hàng và lợi ích hoạt động của chúng tôi.

12. Mua Hàng Trên Amazon Có Tính Thuế Không?

Bạn rất thích Amazon nhưng không biết mua hàng trên Amazon có tính thuế không? Có bao nhiêu loại thuế và làm thế nào để không bị tính thuế khi mua hàng?

Dĩ nhiên Amazon có tính thuế như trên bất kỳ trang web bán hàng nào, tuy nhiên Amazon sẽ không tính thuế cho một số mặt hàng, đơn hàng hay cho những vị trí nhất định.

13. Vận chuyển siêu tốc nhận vận chuyển những mặt hàng gì từ Nhật - Mỹ  về Việt Nam?

Vận chuyển siêu tốc nhận mua tất cả các mặt hàng từ Nhật - Mỹ  (trừ các mặt hàng cấm theo quy định) mà không giới hạn số lượng, trọng lượng hàng về mỗi chuyến:

Các mặt hàng thời trang: quần áo, mắt kính, giày dép, túi xách… các loại phụ kiện khác

Mỹ phẩm: nước hoa, mỹ phẩm trang điểm, dưỡng da, dụng cụ trang điểm…

Các mặt hàng công nghệ, điện tử: laptop, máy tính bảng, điện thoại, usb, máy chiếu, máy chơi game…

Thực phẩm chức năng

Các loại dụng cụ thể thao

Các mặt hàng mẹ và bé

Các mặt hàng giá trị cao…

Nhiều mặt hàng khác tùy theo yêu cầu của quý khách hàng (liên hệ ngay để nhận giá rẻ bất ngờ).

Lưu ý: Vận chuyển siêu tốc không nhận các loại hàng nguy hiểm, hàng dễ cháy nổ, hàng cấm theo quy định của Việt Nam - Nhật - Mỹ 

14.  Vận chuyển hàng Nhật - Mỹ tại Xách tay hay mất có được đền bù không?

Vận chuyển siêu tốc có chính sách đền bù rõ ràng, công khai , minh bạch đối với các trường hợp cụ thể làm mất mắt, chậm trễ, hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển về Việt Nam.

Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn toàn yên tâm khi sử dụng các gói dịch vụ mua hộ - vận chuyển hàng Nhật - Mỹ  tại Vận chuyển siêu tốc

15. Là khách hàng thường xuyên vận chuyển với số lượng hàng lớn, đều đặn, VCST có chính sách ưu đãi gì đối với khách hàng thân thiết không?

Vận chuyển siêu tốc có chính sách hậu mãi với nhiều ưu đãi hấp dẫn đối với khách hàng thân thiết đã thường xuyên sử dụng dịch vụ tại Vận chuyển siêu tốc