GIỚI THIỆU VỀ VẬN CHUYỂN SIÊU TỐC

Danh Mục : Những câu hỏi thường gặp Lượt Xem : 15113 Nhận Xét : 0

Vận chuyển siêu tốc được thành lập từ tháng 10 năm 2013

Văn phòng     : Tầng 28, Số 58 Tố Hữu, Tòa nhà C14, Hà Đông, Hà Nội

Kho hàng       :  Số 26 - Dãy C5 - Ngõ 289 Lương Thế Vinh - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hotline        :  0922085085

Kho hàng tại Nhật Bản: Tokyo 荒川区西日暮里

Các lĩnh vực kinh doanh như :  Dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế, dịch vụ vận chuyển Trong nước, Kho vận, đóng gói, phân phối than hoạt tính, thương mại điện tử,kết nối doanh nghiệp Nhật và Việt…

Năng lực hệ thống :

Xách Tay Hay là đại diện tại Việt nam của Mạng lưới Chuyển phát nhanh Quốc tế , với quy mô trên 160 Quốc gia ở  khắp châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ, và Trung đông.

Năng lực thông quan:

Vận chuyển siêu tốc có giấy phép thông quan theo thông tư 100/2010/TT - BTC về chuyển phát nhanh qua đường hàng không

Vận chuyển siêu tốc có giấy phép thông quan theo thông tư 36/2011/TT - BTC quy định thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu, quá cảnh gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh đường bộ.

Vận chuyển siêu tốc có điểm thông quan riêng tại khu vực sân bay Quốc tế Nội Bài và có điểm thông quan riêng tại cảng Sài Gòn

Với mục tiêu xây dựng doanh nghiệp chuyên nghiệp về dịch vụ chuyển phát, xây dựng mạng lưới trực tiếp ra nước ngoài, với thời gian và chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh, VCST đã từng bước khẳng định được hiệu quả và khả năng cạnh tranh, uy tín, thương hiệu trên thị trường.

Sứ mệnh:

Mang đến cho khách hàng một dịch vụ với chất lượng tốt, giá cạnh tranh thông qua một đội ngũ nhân viên đoàn kết, chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.