GIỚI THIỆU DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN VÀ GOM HÀNG MỸ - XÁCH TAY HAY

Danh Mục : Hướng dẫn mua hàng Lượt Xem : 3344 Nhận Xét : 0

DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM GIÁ TRỌN GÓI KHÔNG PHỤ THU

Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam, nếu bạn đang làm kinh doanh hàng xách tay hoặc thích được tiêu dùng hàng Mỹ chắc hẳn các bạn không còn xa lạ với các dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam qua đường tiếp viên, hàng ký gửi, quà biếu - một hình thức khá phổ biến hiện nay.

Có thể nói chuyển hàng theo hình thức xách tay, tiếp viên, quà biếu tặng được rất nhiều bạn lựa chọn với mức chi phí thấp, tuy nhiên, khi xảy ra sự cố, lô hàng của bạn sẽ không được đền bù thỏa đáng, mất nhiều thời gian xử lý…. Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam qua các hình thức này và kết quả nhận được là hàng hóa bị tráo đổi hay iPhone trở thành gạch đá, Laptop trở thành thùng giấy vụn, các chi phí phụ nhiều, hàng hóa không được thông báo tình trạng rõ ràng, thời gian không đảm bảo, không một ai xác nhận dẫn đến rủi ro về tiền bạc và uy tín cho khách hàng rất lớn.

Bạn đang tìm kiếm 1 đối tác chuyển hàng Mỹ tin cậy?

Bạn lo lắng về vấn để hàng hóa không được đảm bảo?

Bạn lo sợ phát sinh thêm các chi phí bên ngoài?

Bạn cần đảm bảo ổn định thời gian?

Với nền tảng hoạt động hơn 6 năm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế, và hơn 2 năm làm vận chuyển tuyến Nhật, Mỹ, Xách tay hay tạo nên sự khác biệt lớn so với chuyển hàng qua đường tiếp viên hàng không, dịch vụ xách tay:

  • Vận chuyển hàng hóa theo đường cargo nhanh chóng, an toàn, đúng lịch trình theo đường hàng không.
  • Không giới hạn số lượng gửi hàng mỗi chuyến
  • Tần suất chuyến bay: 1-2 chuyến/1 tuần => Giao hàng 7-10 ngày.
  • Giá trọn gói không phát sinh phụ phí, không tính cồng kềnh
  • Bảo hiểm hàng hóa 100% giá trị
  • Đặc biệt, gom hàng Mỹ miễn phí giá cước không đổi với KH tự đặt hàng
  • Hỗ trợ hướng dẫn tạo tài khoản, tự đặt hàng từ đó giảm chi phí mua hộ.

 

Với những ưu điểm vượt trội, Xách tay hay tự hào là đối tác vận chuyển hàng Mỹ  tin cậy của rất nhiều khách hàng, giúp bạn có thể phát triển mở rộng hoạt động kinh doanh của mình.

Để chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam, đơn giản bạn chỉ cần cung cấp chúng tôi tracking đơn hàng của bạn và list hàng Mỹ của bạn chuyển về theo yêu cầu và bạn sẽ được cập nhật chi tiết tình trạng đơn hàng từ khi gửi ở Mỹ đến khi về Việt Nam.

Hãy nhấc gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin về dịch vụ mua hàng hộ Mỹ và chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam.