Hướng dẫn dùng website để vận chuyển hoặc mua hàng

Danh Mục : Lượt Xem : 5664 Nhận Xét : 0

Đã qua rồi cái thời chỉ có tiếp viên hàng không hoặc gia đình có người nhà, người quen đi nước ngoài thì mới được sử dụng sản phẩm xách tay chất lượng. Giờ muốn dùng bất cứ sản phẩm nào, của đất nước nào thì chúng ta đều có thể mua một cách dễ dàng mà không phải sang tận đất nước đó.

Hiểu được nhu cầu này, chúng tôi cho ra đời website: vanchuyensieutoc.com với mong muốn tất cả mọi người đều có thể được sử dụng các sản phẩm xách tay nước ngoài hàng chuẩn giá tốt. Tuy nhiên, không phải ai cũng có những am hiểu nhất định để tự mình đặt món hàng mà mình mong muốn, Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cụ thể về cách đặt hàng qua wedsite một cách đơn giản và dễ hiểu nhất cho mọi người cũng tham khảo:

Trước hết, băn khoăn của đại đa số khách hàng đều là giá cả. Khi đã nắm được giá hàng hóa ở đất nước bên kia rồi thì điều mà các bạn muốn biết nhất đó chính là giá cước vận chuyển về đến tay mình.

Ban hãy truy cập vào wedsite có tên miền vanchuyensieutoc.com hoặc bấm vào đây. Ở đây các bạn sẽ thấy trang chủ hiện ra với các menu chính. Click vào menu “Bảng giá cước” sẽ hiện ra các mục giá vận chuyển giữa các nước về Việt Nam và ngược lại. Ở đây, chúng tôi lấy ví dụ về giá cước vận chuyển hai chiều Việt Nam – Nhật Bản, bạn di chuột vào menu “vận chuyển siêu tốc”

sẽ hiện lên giao diện như sau:

 

Sau khi đã nắm được giá cước vận chuyển, bạn muốn gửi hàng từ Việt Nam đi hay gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam thì tiếp tục trong menu "vận chuyển siêu tốc", bạn click chuột vào mục “vận chuyển siêu tốc” trong phần "danh mục" sẽ hiện ra giao diện sau:

 

Lúc này, bạn hãy nhập thông tin về sản phẩm, nơi gửi và nơi nhận vào các ô trống, có thêm mục viết phần ghi chú nếu muốn. Sau đó kích vào ô “Xem báo giá” để biết giá vận chuyển món hàng của bạn.

 

Để nhờ vanchuyensieutoc mua hàng hộ, bạn click chuột vào menu "mua hàng hộ" trên thanh menu chính hoặc trong cùng menu “vận chuyển siêu tốc” bạn kích vào mục “mua hàng hộ” như bên dưới:

 

Sau đó bạn điền link sản phẩm và các thông tin cần thiết, và cuối cùng bấm vào  “thêm mới” là đã hoàn thành xong sản phẩm cần mua hộ.

Thế là xong, rất đơn giản phải không nào? Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tự mình "oder" được các sản phẩm từ bình dân đến cao cấp từ nước ngoài mà không phải đích thân đi lại hay nhờ vả người khác mua hộ. Và chỉ cần đợi từ 5-7 ngày là sản phẩm đã về tới tay của bạn. Với cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín lâu năm với khách hàng, chúng tôi tự hào mang lại dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh nhất.

Để hợp tác hoặc sử dụng dịch vụ, mời các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0922.085.085 hoặc 085.6666.222

Fanpage: Xách Tay Nhật Việt

Địa chỉ:  P2815- CT1, Chung cư C14- Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Kho hàng  tại Việt Nam:  Số 26 - Dãy C5 - Ngõ 289 Lương Thế Vinh - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Kho hàng tại Nhật Bản: Tokyo 荒川区西日暮里