GIỚI THIỆU DỊCH VỤ ORDER – MUA HỘ HÀNG UK

Danh Mục : Chính sách bảo mật Lượt Xem : 5108 Nhận Xét : 0

Tại sao nhu cầu Order đặt hàng từ UK ship về Việt Nam ngày càng tăng?

Nước UK là một cường quốc với nền kinh tế có GDP danh nghĩa đứng thứ tư và GDP sức mua tương đương đứng thứ năm trên thế giới. Việc mở rộng và phát triển ngành thương mại điện tử trên thế giới góp phần đa dạng hóa các hình thức mua bán kinh doanh hàng hóa để thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng hàng hóa cho người tiêu dùng. Và đó cũng là lý do mà dịch vụ Order đặt hàng từ UK ship về Việt Nam được kiều bao nơi đây quan tâm và có chiều hướng tăng cao trong nhưng năm trở lại đây. Người tiêu dùng Việt Nam đã khá quen thuộc với một số mặt hàng như thực phẩm, hóa mỹ phẩm, bếp từ, các thiết bị và nội thất…có nguồn gốc xuất xứ từ nước UK xinh đẹp

Vậy ở đâu cung cấp dịch vụ Order đặt hàng từ UK ship về Việt Nam uy tín – chất lượng – giá rẻ?

Dịch vụ order – mua hộ, chuyển hàng hai chiều UK – Việt Nam đã không còn xa lạ nữa. Từ ngày 01/12/2016, PCS Trans được biết đến là công ty cung cấp dịch vụ mua hộ, vận chuyển hàng UK – Việt Nam giá rẻ, uy tín, đảm bảo nhất hiện nay. PCS Trans luôn nỗ lực hết mình để có thể mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến sự tiện lợi cho người dùng muốn mua hàng hay vận chuyển hàng từ UK.

Bạn đang muốn mua sắm những mặt hàng tại UK nhưng không có người người thân, bạn bè order đặt hàng từ UK về Việt Nam. Bạn đang băn khoăn không biết cách nào ship hàng về hoặc nơi nào uy tín để bạn có thể tin tưởng để giao hàng về Việt Nam.

Điều đó giờ đây quá đơn giản, bạn chỉ cần đến với Xách tay hay mọi yêu cầu Order – đặt hàng về Việt Nam tại các thành phố lớn nhỏ trên nước UK đều được chúng tôi giải quyết thay bạn.

Xách tay hay nhận Order đặt hàng từ UK ship về Việt Nam một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác và an toàn với cước phí tiết kiệm nhất.

Tại sao phải chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ UK về Việt Nam của PCS Trans

Xách tay hay luôn hoạt động với đội ngũ trẻ trung năng động và luôn phấn đấu không ngừng nghỉ trong lĩnh vực Order đặt hàng từ UK ship về Việt Nam đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Bên cạnh những dịch vụ đã có, Xách tay hay luôn nỗ lực hết mình để có thể mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ. Sử dụng dịch vụ Order đặt hàng từ UK ship về Việt Nam tại Xách tay hay quý khách sẽ đảm bảo các điều sau:

–       Thời gian vận chuyển nhanh với chi phí hợp lý

–       Thủ tục đơn giản.

–       Nhân viên tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm cao

–       Bảo hiểm hàng hóa 100%

–       Xách tay hay với đội ngũ nhân viên giàu kinh trong lĩnh vực vận chuyển hóa quốc tế luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách, không kể chủ nhật và ngày lễ, giải đáp tất cả các thắc mắc khách hàng trong thời gian nhanh chóng nhất

–     Xách tay hay nhận vận chuyển hàng từ UK về Việt Nam nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm

Dưới đây, là một số trang web bán hàng online của UK với những mặt hàng đa dạng, phong phú khá hữu ích dành cho bạn:

► Amazon: http://www.amazon.de/

► ASOS: http://www.asos.com/

► H&M: http://www.hm.com/de/

► ­ZARA: http://www.zara.com/de/en/

► FOREVER 21 : http://www.forever21.com/EU/Product/Main.aspx?br=f21&lang=en-

► MANGO: http://shop.mango.com/DE/mango

► TOPSHOP: http://eu.topshop.com/

► BERSHKA: http://www.bershka.com/de/en/

► PULL&BEAR: http://www.pullandbear.com/de/en/

► STRADIVARIUS: http://www.stradivarius.com/de/en/

► MASSIMO DUTTI: http://www.massimodutti.com/de/en/

► ESPRIT: http://www.esprit.de/de/

► OASIS: http://oasis.andotherbran